[Mod Skin LOL] Garen chiến binh sa mạc

Category: Game Online 9,572 0

Tiếp tục chia sẻ một bản mod skin LOL nổi bật mang tên Garen chiến binh sa mạc có hình hài khủng bố cùng hiệu ứng kỹ năng đồ sộ màu mè đẹp mắt.

Hôm nay, mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn một bản mod skin LOL mới dành cho vị tướng Garen của chúng ta. Mặc dù vị tướng này đối với những bạn chơi game lâu năm thì nó sẽ khá là ít được sử dụng, nhưng các bạn mới chơi sẽ sử dụng rất nhiều. Cho nên mình sẽ không bỏ qua vị tướng này, hi vọng những game thủ mới sẽ dễ dàng luyện tập và nhanh trở thành master hơn với những bản mod skin LOL tại chuyên mục này.

Garen Chien Binh Sa Mac_0

Đây không còn là bản mod skin LOL đầu tiên dành cho Garen nữa, vì vậy mình sẽ không nói nhiều và đi thẳng vào chủ đề chính luôn. Bản mod này được remod lại thành file cài đặt dạng EXE, nên các bạn mới chơi hay lần đầu biết đến mod sẽ rất nhanh chóng có thể cài đặt được mà không cần phải mất công tìm hiểu này nọ. Hi vọng với những cải tiến mới trong việc cài đặt mod sẽ hỗ trợ các bạn nhiều hơn nữa trong tương lai. Còn bây giờ, chúng ta quay trở lại với những chi tiết về bản mod này.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Garen chiến binh sa mạc.

Để các bạn có cái nhìn cận cảnh và khái quát hơn về nó, mình sẽ up một vài tấm hình test ingame lên đây cho các bạn xem qua một lượt. Nhìn vào hình các bạn sẽ thấy được Garen nay đã biến đổi thành một con người mới với khả năng càn lướt hơn, hình ảnh màu mè hơn, hiệu ứng kỹ năng đẹp hơn trước nhiều. Garen Chien Binh Sa Mac_1 Garen Chien Binh Sa Mac_2 Garen Chien Binh Sa Mac_3

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles