[Mod Skin LOL] Garen hiệp sĩ đen

Category: Game Online 7,854 0

Giới thiệu và chia sẻ miễn phí bản mod skin LOL Garen hiệp sĩ đen đẹp lộng lẫy với khuôn mặt điển trai cùng bộ hiệu ứng kỹ năng hoành tá tràng.

Mình dám chắc một điều đó là Garen được nhiều người biết đến nhất trong game. Đơn giản, đây là một vị tướng có giá rẻ, trâu bò, lối chơi đơn giản, kỹ năng mạnh mẽ và điên cuồng. Hơn nữa khả năng hồi máu cao cũng khiến cho nhiều bạn trẻ trâu khoái chơi vị tướng này. Cho nên chuyên mục mod skin LOL về Garen luôn nóng hổi, vì có khá nhiều game thủ lần mò đến đây. Hôm nay, một ngày đẹp trời, mình sẽ tiếp tục chia sẻ thêm cho các bạn một bản mod skin LOL khác cho vị tướng này.

Garen Hiep Si Den_1

Bản này là dựa theo bản skin có sẵn trong game, tức là bạn có thể mua trong cửa hàng của game. Nhưng nếu như bạn không có tiền hoặc bạn thích xài miễn phí thì việc xài mod skin LOL là một lựa chọn không hề tồi chút nào cả. Tại đây, bạn có thể tải rất nhiều những bản khác nhau để thoải mái trải nghiệm, mang lại những cảm xúc khác nhau khi chơi game. Đây chính là lý do tất yếu mà mod skin LOL ra đời. Hi vọng, bạn và những người chơi khác sẽ thích nó!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Garen hiệp sĩ đen.

Dưới đây, một vài tấm hình được chụp lại trong quá trình test game sẽ được trình làng, cho bạn thoải mái soi mói, xem coi có phù hợp với sở thích của mình hay không, nếu như bạn thích thì hãy đưa ra quyết định tại ngay về cho nóng, kẻo nó nguội rồi thì hơi phí! Garen Hiep Si Den_2 Garen Hiep Si Den_3

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles