[Mod Skin LOL] Garen Huyết Kiếm

Category: Game Online 9,516 0

Hoàn tất việc remod bản mod skin LOL Garen huyết kiếm cho game thủ tha hồ trải nghiệm miễn phí những hình ảnh đẹp mắt và hiệu ứng tuyệt vời miễn chê.

Nhắc đến game Liên Minh Huyền  Thoại, thì nhiều người không thể quên được cảm giác những ngày đầu chơi game, khi chập chững bước vào thế giời huyền ảo của “công viên” Summoner’s Rift. Tại đây, sẽ có 100% những game thủ phải đối mặt với một vị tướng mang tiếng trâu bò top 10 trong game. Đó chính là Garen! Một vị tướng đã đi vào huyền thoại và đến tận bây giờ, hắn vẫn chưa mất đi độ hot của mình tại các trận đấu ở bậc newbie. Tại sao ư? Đơn giản là hắn mạnh mẽ và trâu bò, thế thôi!

Garen Huyet Kiem_2

Mod Skin LOL tại Hội Game tuy chỉ là sưu tầm  từ nhiều nguồn khác nhau sau đó tổng hợp lại, nhưng nó vẫn giữ được sự độc đáo và đa dạng như những nơi khác. Đặc biệt, các bản mod skin LOL tại đây đều được kiểm tra một lượt trước khi publish cho mọi người. Vì thế bạn có thể yên tâm mà tải về rồi cài đặt để trải nghiệm nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Garen Huyết Kiếm.

Mời bạn xem qua một vài những tẫm hình được chụp lại trong quá trình test game, bản Garen huyết kiếm này, nghe tên là đã biết được màu sắc của nó thiên về màu gì rồi, đương nhiên là màu đỏ, nhưng bạn đừng lầm tưởng rằng hiệu ứng của nó màu đỏ nhé! Nhưng mặc kệ, hiệu ứng của nó màu gì, chỉ cần đẹp là chơi thôi! Xem kỹ một chút trước khi quyết định tải về nhé!

Garen Huyet Kiem_1 Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles