[Mod Skin LOL] Garen Leprechaun King

Category: Game Online 8,729 0

Trang hoàng nét đẹp cho game bằng bản mod skin LOL Garen Leprechaun King với ngoại hình mạnh mẽ kỹ năng vượt trội, hiệu ứng mượt mà đồng bộ.

Không còn lời nào để nói về vị tướng Garen này nữa rồi, vì mình đã post khá bài mod skin LOL về hắn, cho nên không biết phải nói thêm gì nữa cả. Lối chơi ư? Đơn giản của đơn giản luôn, chỉ cần lao lên, cắm cho đối phương cái câm lặng rồi xoay, xong bật giáp chạy về. Vừa an toàn vừa có thể rỉa máu đối phương. Khi đã có ulti rồi thì hổ báo hơn xíu nữa, lao lên câm lặng rồi xoay như bình thường, bật giáp lên ở lại solo, đối phương gần hết máu thì cắm cho cái ulti là hi sinh ngay.

Garen Leprechaun King_1 Còn về mod skin LOL thì lúc nào cũng mới mẻ rồi. Không một ai có thể phủ nhận được sự hấp dẫn của nó. Đặc biệt, nó miễn phí, vì thế ai cũng có thể sử dụng. Nhiều bạn mới đầu, thường có suy nghĩ mod skin LOL là một hình thức hack nên không dám xài vì sợ GM khóa tài khoản này nọ, nhưng thực chất thì nó chỉ là thay đổi một vài file trong thư mục cài đặt game, nó cho phép bạn tự sướng với hình ảnh bạn đã thay vào đó. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Garen Leprechaun King.

Bản này mình không có nhiều hình nên bạn xem tạm mấy tấm này thôi nha. Nếu muốn biết chi tiết hơn thì mình nghĩ tự bạn trải nghiệm sẽ hay hơn rất nhiều, làm như thế nào thì bạn chỉ cần tải về và cài đặt như một phần mềm bình thường thôi. Mình đã viết khá nhiều bài rồi, cho nên mình không nói lại các cài nữa nhé! Vì nó cũng khá đơn giản mà!

Garen Leprechaun King_2

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles