[Mod Skin LOL] Garen Phong Trần

Category: Game Online 6,859 0

Chơi game Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn hơn bao giờ hết với bản mod skin LOL Garen Phong Trần cực kỳ bạo lực và hiệu ứng kỹ năng hoành tráng.

Garen Phong Trần là một bản mod skin LOL được nhiều game thủ trên toàn thế giới đánh giá là một tuyệt phẩm. Nếu như bạn không tin thì có thể tải về rồi cài đặt ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với bản mod skin LOL này. Chắc hẳn là bạn cũng quá quen thuộc với vị tướng Garen trâu bò này rồi đúng không? Dạo gần đây khi được tăng thêm một chút sức mạnh cũng như khả năng hồi máu gần như là vô hạn, Garen trở nên cứng hơn trước kia rất nhiều.

Garen Phong Tran_0

Tải bản mod skin LOL này về rồi vào game chơi, đảm bảo bạn sẽ biến Garen thành một hung thần trong các trận đấu thường. Mình nghĩ, chỉ cần một combo chém câm lặng rồi quay khí thế là đối phương cũng phải hết nửa cây máu rồi. Vì vậy, hãy sử dụng Garen một cách linh hoạt, bạn sẽ trở thành huyền thoại một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, bạn khó có thể bị shutdown khi độ trâu của bạn càng nhiều về cuối trận đấu.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Garen Phong Trần.

Bạn xem một vài tấm hình bên dưới đây để thấy được vẻ đẹp của bản mod này. Vị tướng Garen của chúng ta nhìn có vẻ hung hãn hơn thường ngày rất  nhiều phải không nào? Với lớp giáp màu đen mang lại vẻ mạnh mẽ, phong trần đúng như cái tên của nó. Tải về trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé! Garen Phong Tran_1 Garen Phong Tran_2

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles