[Mod Skin LOL] Garen Quân Đoàn Thép

Category: Game Online 8,680 0

Thay áo mới cho vị tướng yêu thích của bạn với bản mod skin LOL Garen Quân Đoàn Thép cực kỳ đẹp mắt và chất lượng với hình ảnh và hiệu ứng xuyên suốt.

Tạm thời đây sẽ là bản mod skin LOL cuối cùng về vị tướng Garen mà Hội Game chia sẻ với các bạn. Trong thời gian tới, mình sẽ tiếp tục sưu tầm và sẽ chia sẻ ngay lập tức khi nào có thêm bản mới. Hi vọng với tốc độ làm việc như này sẽ nhanh chóng làm cho Hội Game được nhiều người biết đến, và chắc chắn một điều rằng, sự ủng hộ của các bạn là một điều không thể thiếu, nó sẽ là động lực để Hội Game không ngừng phát triển nhằm phục vụ nhu cầu của các bạn ngày càng cao hơn, tốt hơn.

mod skin lol garen

Trở lại với bản mod skin LOL Garen quan đoàn thép này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nó có điểm gì đặc biệt, nó có gì hay ho nhé! Thực chất thì đây là một skin có sẵn trong game rồi, tức là bạn có thể bỏ tiền ra để mua và trải nghiệm. Nhưng nếu như bạn không có tiền, bạn đang kẹt tiền, hoặc đơn giản là bạn muốn sử dụng miễn phí thì mod skin LOL này sẽ giúp bạn vượt qua những điều đó một cách nhẹ nhàng.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Garen quân đoàn thép.

Mời bạn xem qua một vài tấm hình về bản mod này nhé, nó không có gì khác lắm so với những gì mà skin trong shop game thể hiện cả. Tất cả đều được design giống hệt với bản gốc. Vì thế bạn có thể yên tâm “lừa” những người bạn không biết đến mod rằng bạn đang sở hữu một bản skin đẹp mắt.

Garen Binh Doan Thep_1 Garen Binh Doan Thep_2 Garen Binh Doan Thep_3 Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles