[Mod Skin LOL] Garen Tàng Kiếm – Sức Mạnh Demacia

Category: Game Online 7,337 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Garen – Sức Mạnh Demacia mang tên Garen Tàng Kiếm cực kì đẹp đẽ và chất!

Garen là một đấu sĩ đi đường trên với khả năng trâu bò, lượng sát thương khủng khiếp cũng như khả năng hồi phục cực kì ấn tương. Garen là một trong những nỗi ác mộng của các bạn mới chơi liên minh huyền thoại nếu phải đối đầu với vị tướng này. Còn khi các game thủ đã thành thục phần nào, ít ai kho đó lại chọn Garen nữa. Tuy nhiên đâu đó, trong những trận đấu vui vẻ vẫn còn sự xuất hiện của anh chàng này. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Sức Mạnh Demacia này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

Garen Tang Kiem 0
Nói sơ qua về Tàng Kiếm Sơn Trang, đó là một trong Tứ Đại Gia Tộc thời xưa của đất nước Trung Quốc, Tàng Kiếm Sơn Trang định cư ở vùng Hàn Châu, môn đệ Tàng Kiếm nổi tiếng với tài nghệ rèn kiếm tuyệt thế vô song cũng như có thân phận nổi tiếng và hiển hách trên giang hồ.
Tông màu của bản mod skin lol này là một màu vàng mạnh mẽ đúng kiểu các kiếm sĩ thời xa xưa. Hơn thế nữa, Garen gần như được lột xác về hoại hình trong bản mod skin lol để phù hợp cho giống một kiếm khách lãng tử thời xa xưa

Thông tin thêm về bản mod skin lol Garen

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Garen Tang Kiem E
Garen Tang Kiem Q
Nhìn rất là thú vị phải không? Một phong cách mới dành cho Sức Mạnh Demacia. Một lãng tử với thanh kiếm to bản, hao hao giống nhân vật Dương Quá trong truyện Thần Điêu Đại Hiệp vây. Với bản mod skin lol Garen này, các bạn sẽ được thay đổi hình đại diện và hình ảnh khi load game, ngoài ra, hiệu ứng các kĩ năng cũng được thay đổi phần nào để phù hợp với cái tên Garen Tàng Kiếm.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Garen này nhé.

Sau đây là link tải
Download here

Related Articles