[Mod Skin LOL] Gilded Veigar bản mod được yêu thích nhất

Category: Game Online 54 0

Chia sẻ bản Mod Skin LOL – Gilded Veigar hiệu ứng chuẩn, hình ảnh tuyệt vời, được nhiều game thủ lựa chọn và tải về trong năm 2014.

Gilded Veigar là bản Mod Skin LOL mới nhất và được nhiều người chơi lựa chọn nhất. Đơn giản vì nó đẹp và chuẩn. Với bản Mod Skin LOL này, bạn sẽ thấy được cái đẹp của sự thay đổi, có thể bạn sẽ phải thốt lên rằng “Tại sao trước giờ mình không thử xài Mod nhỉ?” Để có được bản Mod Skin LOL Đẹp như này, tác giả của nó đã phải mất công sức hơn một tháng trời để hoàn thành nó. Nó được lấy ý tưởng từ một cái nhìn ngẫu nhiên khi tác giả của nó đi xem một bộ xem nói về chiến binh. Cho nên trong hình ảnh loadscreen, bạn sẽ thấy được Veigar cầm trên tay một chiếc rìu bằng vàng. Nhìn có vẻ cực kỳ hung hãn, đúng với chất của một tên pháp sư biến thái như Veigar.

mod skin lol - veigar

Chi tiết về hình ảnh và hiệu ứng của bản Mod Skin LoL – Gilded Veigar

Về mặt hình ảnh, bạn sẽ thấy nó được thay đổi 100% từ trên xuống dưới, các chi tiết từ trang phục cho đến vũ khí, tất cả đều được làm lại. Mặc dù vậy, nó vẫn giữ được sự cân bằng về hình ảnh của vị tướng này. Với tông màu chủ đạo ở đây là màu vàng, cho thấy sự mạnh mẽ và quyết đoán trong các pha giao tranh. Các bạn hẳn là biết được rằng, một khi cầm Veigar đi mid, thì khả năng quyết đoán trong việc “đặt vòng” là rất cao, vì một khi đặt vòng không quyết đoán sẽ rất dễ dẫn đến việc không làm choáng được mục tiêu. Vậy thì toàn bộ combo E > W > Q > R sẽ thất bại.

Bạn có thể xem thêm những chi tiết khác một cách tổng quát hơn qua video dưới đây. Đây là video quay lại thôi nhé! Nó sẽ cũng cấp tất cả những gì mà bạn muốn biết. Còn việc của bạn sau khi xem xong là đưa ra quyết định có tải nó về hay không?

Tải về bản Mod Skin LOL – Gilded Veigar

Dưới đây mình cung cấp link tải bản mod skin lol này cho bạn rồi nhé! Nhớ ấn Like để hiển thị link và cũng là để ủng hộ Hội Game phát triển.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles