[Mod Skin LOL] Gnar Khủng Long Con – Mắt Xích Thượng Cổ

Category: Game Online 6,520 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ mang tên Gnar Khủng Long Con cực kì đẹp đẽ và chất!

Gnar là một đấu sĩ đi đường trên đang cực kì hot kể từ khi con quái vật nhỏ nhắn tí hon này được ra mắt cách đây không lâu. Sở dĩ Gnar trở nên hot sư vậy bởi vì bộ kĩ năng của hắn được thiết kế rất độc đáo, sở hữu rất nhiều khả năng khống chế khi ở dạng Khổng Lồ hay có một khả năng thả diều vô hạn khi ở dạng Tý Nị. Thêm một khả năng nữa là con quái vật này vô cùng dễ thương với một giọng lồng tiếng vui vẻ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Mắt Xích Thượng Cổ này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Gnar Khung Long Con
Gnar Khủng Long Con là một skin đã được ra mắt của Riot cùng với thời điểm ra mắt tướng Gnar cách đây không lâu. Bản mod skin lol được thực hiện lại dựa trên skin này. Nếu bạn chưa có đủ điều kiện kinh tế cũng như không biết trông skin này thế nào có đẹp hay không thì hãy sử dụng bản mod skin lol này nhé!

Thông tin thêm về bản mod skin lol Gnar

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Gnar này
Gnar Khung Long Con_1

Gnar Khung Long Con_2

Gnar Khung Long Con_3
Khoác lên mình một bộ cánh mới dành cho Gnar. Một chú khủng long đáng yêu và tinh nghịch. Nhìn đáng yêu thế thôi chứ thử đụng vào chú xem. Bạn sẽ ăn đủ lại cả một tấn sát thương. Với bản mod skin lol này, các bạn sẽ được thay đổi hình ảnh đại diện, hình ảnh load game, thay đổi hình ảnh kĩ năng cũng như là âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt là giống 100% so với skin của Riot Games.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Gnar này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Gnar này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles