[Mod Skin LOL] Gnar Khủng Long Hắc Ám – Mắt Xích Thượng Cổ

Category: Game Online 6,650 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ mang tên Gnar Khủng Long Hắc Ám cực kì đẹp đẽ và chất!

Gnar là một đấu sĩ đi đường trên đang cực kì hot kể từ khi con quái vật nhỏ nhắn tí hon này được ra mắt cách đây không lâu. Sở dĩ Gnar trở nên hot sư vậy bởi vì bộ kĩ năng của hắn được thiết kế rất độc đáo, sở hữu rất nhiều khả năng khống chế khi ở dạng Khổng Lồ hay có một khả năng thả diều vô hạn khi ở dạng Tý Nị. Thêm một khả năng nữa là con quái vật này vô cùng dễ thương với một giọng lồng tiếng vui vẻ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Mắt Xích Thượng Cổ này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Gnar Khung Long Hac Am 3
Nhìn như trên hình vẽ, các bạn chắc đã hình dung được phần nào về bản mod skin lol này dành cho Gnar rồi đúng không? Đúng như tên gọi của bản mod skin lol này là Gnar Khủng Long Hắc Ám. Chính vì thế, tông màu của bản mod skin lol này là một màu nâu đen chủ đạo. Bởi vì Gnar lúc này đã bị một thực thể hắc ám nhập vào người. Hắn biến Gnar trở thành một con quái vật đúng chất.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Gnar

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Gnar Khung Long Hac Am 1
Gnar Khung Long Hac Am 2
Gnar Khung Long Hac Am 5
Gnar Khung Long Hac Am 4
Nhìn rất là thú vị phải không? Một phong cách mới dành cho Mắt Xích Thượng Cổ. Một con quái vật mang sức tàn phá nguy hiểm cho bất cứ kẻ nào đến gần. Với bản mod này, các bạn sẽ được thay đổi hình đại diễn cũng như hình ảnh load game và hình ảnh trong game cũng như các kĩ năng của hắn.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Gnar này nhé.

Sau đây là link tải
Download here

Related Articles