[Mod Skin LOL] Gold Cho’Gath Dinosaur

Category: Game Online 7,589 0

Bộ mod skin lol dành cho Cho’Gath – Quái Vật Hư Không mang tên Gold Cho’Gath Dinosaur vô cùng đẹp đẽ và thú vị. Hãy cùng tìm hiểu và cảm nhận cũng như tải về!

Cho’Gath là một đấu sĩ cực khỏe ở thời điểm hiện tại. Tuy ít được sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp. Nhưng độ phủ sóng của con Quái Vật Hư Không này là vô cùng nhiều trong các trận rank đơn cũng như các trận đánh normal. Sở hữu lượng sát thương cao, khả năng khống chế vô cùng mạnh mẽ và hơn hết là chiêu cuối hắn gây một lượng sát thương chuẩn khổng lồ. Hiếm có kẻ địch nào có thể đánh bại được hắn ở giai đoạn đi đường. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Quái Vật Hư Không này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Chogath Dinosaur 1
Hình ảnh bên trên, các bạn đã hình dung được phần nào đó về bản mod skin lol này rồi chứ đúng không? Ý tưởng của bản mod skin lol này lấy theo ý tưởng của skin Cho’Gath hóa thạch. Tuy nhiên đã đc re-color lại cho Cho’Gath để có một bộ trang phục mới hơn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Annie

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Chogath Dinosaur 2

Chogath Dinosaur 3

Chogath Dinosaur 4
Nhìn tuyệt vời đúng không các bạn? Một bộ cánh mới vàng chanh được khoác lên so với bộ cánh mặc định cũ kĩ của Cho’Gath. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Cho’Gath này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Cho’Gath này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles