[Mod Skin LOL] Golden Blackwarscythe Hecarim – Bóng Ma Chiến Tranh

Category: Game Online 8,604 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Hecarim – Bóng Ma Chiến Tranh mang tên Golden Blackwarscythe Hecarim cực kì đẹp đẽ và chất!

Hecarim là một đấu sĩ đi rừng với lượng sát thương cao và ổn định, cùng khả năng hồi phục tương đối tốt ở vị trí đi rừng. Hecarim cũng sở hữu một chiêu cuối gây hoảng sợ trên diện rông rất phù hợp cho các đội hình giao tranh tổng. Hecarim từng được nổi lên như một vị trí mạnh mẽ ở rừng trong các phiên bản trước. Ở phiên bản hiện tại, với sự thay đổi của rừng, hắn đã phần nào mất đi lợi thế đó của mình. Tuy nhiên ở đâu đó, trong những trận đấu vui vẻ vẫn còn sự xuất hiện của anh chàng này. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Bóng Ma Chiến Tranh này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

Golden Blackwarscythe Hecarim 1
Nhìn như trên hình vẽ, các bạn chắc đã hình dung được phần nào về bản mod skin lol này dành cho Hecarim rồi đúng không? Đúng như tên gọi của bản mod skin lol này là Golden Blackwarscythe Hecarim. Việt Hóa có thể hiểu là Hecarim giáp vàng đen. Tông màu của bản mod skin lol này là màu vàng pha chút đen trên bộ giáp cũng như vũ khí của Hecarim.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Hecarim

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Golden Blackwarscythe Hecarim 2
Golden Blackwarscythe Hecarim 3
Golden Blackwarscythe Hecarim 4
Cực kì thú vị phải không? Một phong cách mới dành cho Bóng Ma Chiến Tranh. Khoác lên mình bộ giáp vàng kim ánh đen, Hecarim sẵn sàng tiếp nhận mọi thử thách dành cho mình hay luôn là người lao vào trong mỗi cuộc chiến. Đó là thương hiệu của hắn – Bóng Ma Chiến Tranh.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Hecarim này nhé.

Sau đây là link tải
Download here

Related Articles