[Mod Skin LOL] GOLDEN Night Emperor Azir – Hoàng Đế Sa Mạc

Category: Game Online 7,401 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Azir – Hoàng Đế Sa Mạc mang tên GOLDEN Night Emperor Azir vô cùng đẹp đẽ và chất!

Azir là một pháp sư sinh sau đẻ muộn trong đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên vị hoàng đế này lại sở hữu một trong những lối chơi độc đáo bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại, cũng như ngài sở hữu một chiêu cuối có thể vô hiệu hóa gần hết khả năng lao vào của một vài vị tướng mạnh mẽ thời điểm hiện tại như Javan, Leesin,…Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Hoàng Đế Sa Mạc này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

golden azir
Nhìn hình ảnh trên các bạn chắc cũng đã phần nào hình dung ra về bản mod skin lol này dành cho Azir rồi đúng không ạ? Tông màu của bản mod skin lol này là màu vàng pha chút tím nhạt. Nó là màu ưa thích của các vị hoàng đế thời xa xưa. Nó thể hiện một điều gì đó bí bẩn và mạnh mẽ, đồng thời phần nào đó nó cũng thể hiện quyền lực của một vị hoàng đế.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Azir

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Các bạn có thể xem thêm hình ảnh về bản mod skin lol này dưới đây.
golden azir2
Hơi ít hình ảnh một tí, mong các bạn thông cảm. Tuy nhiên nó thật là đẹp cũng như rất tuyệt vời phải không các bạn. Một bộ cánh mới hoàn toàn được khoác lên mình của vị Hoàng Đế Sa Mạc. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể kham khảo video sau đây để có cái nhìn tổng quan chi tiết hơn.

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Azir này tại đây.
Download Here

Related Articles