[Mod Skin LOL] Golden Rek’Sai Bất Diệt

Category: Game Online 6,055 0

Golden RekSai Bất Diệt – bản mod skin lol mới nhất dành cho Rek’Sai – Nấm Mồ Hư Không đã có mặt tại Hội Game. Cùng nhau tải về để cài đặt và sử dụng. Hoàn toàn là miễn phí.

Rek’Sai là một vị tướng mới tham gia đấu trường công lý trong thời gian gần đây. Tuy nhiên Rek’Sai được trọng dụng rất nhiều. Thứ nhất là bởi lượng sát thương của ả khá là lớn, thứ hai là độ cơ động cực kì cao và khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn cực kì dễ dàng với nội tại giúp phát hiện kẻ thù đang di chuyển. Chính vì thế, Rek’Sai ngày càng được các game thủ trọng dụng trong cả các trận đấu chuyên nghiệp hay những trận rank và normal hằng ngày. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nấm Mồ Hư Không này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Golden RekSai Bat Diet
Ý tưởng của bản mod skin lol này được lấy từ ý tưởng của chính skin Rek’Sai Bất Diệt được ra mắt cùng với tướng Rek’Sai. Tuy nhiên bản mod skin lol đã re-color lại màu của bộ giáp để nó trở nên bóng bẩy hơn. Một màu vàng cho xứng tầm nữ chúa của Rek’Sai.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Rek’Sai

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Xin lỗi các bạn vì hiện tại mình chưa thể update thêm hình ảnh để các bạn có thể có cái nhìn cận cảnh hơn dành cho bản mod skin Rek’Sai này. Tuy nhiên mình đã update video ở dưới rồi. Các bạn vui lòng coi video vậy nhé.
Còn về bản mod skin lol này. Các bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Kha’Zix, các bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Rek’Sai này tại đây
Download Here

Related Articles