[Mod Skin LOL] Golden Warrior Lucian mạnh mẽ

Category: Game Online 7,602 0

Bản mod skin lol chiến binh giáp vàng mạnh mẽ dành cho Lucian vô cùng đẹp và chất lượng. Hãy tải về ngay hôm nay để sử dụng. Nó hoàn toàn miễn phí.

Nhờ khả năng lướt liên tục của mình. Lucian được xếp vào nhóm một trong những AD Carry cơ động bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Hơn thế nữa khả năng dồn sát thương của Lucian cũng thuộc hàng cao trong số các vị xạ thủ chỉ với core item mang tên Tam Hợp Kiếm. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Thanh Trừng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Screen15
Âm hưởng từ bộ phim hoàng kim giáp của Châu Kiệt Luân. Mình muốn giới hiệu cho các bạn bản mod skin lol này với tông màu chủ đạo là màu vàng cùng bộ giáp mới toanh dành cho vị xa thủ vốn rất được yêu thích là Lucian.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lucian

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là một số hình ảnh của bản mod skin Lucian này
Screen14
Hơi ít hình ảnh một tý, mong các bạn thông cảm chút nha. Tuy nhiên các bạn có thể coi thêm video ở phần phía dưới để có thể có cho mình một cái nhìn cận cảnh và tổng quan hơn về bản mod skin Lucian này nhé. Lucian trong trang phục hoàng kim giáp này sẽ là đối thủ đang gờm với tất cả những ai có ý định đối đầu với hắn. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hình ảnh kĩ năng, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Graves rất đẹp. các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Lucian này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lucian này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!

Related Articles