[Mod Skin LOL] Gragas Oktoberfest

Category: Game Online 6,273 0

Gragas Oktoberfest – bản mod skin LOL đẹp nhất dành cho Gragas đã xuất hiện tại Hội Game. Hãy cùng nhau xem thử và tải về!

Trong quá khứ huy hoàng của mình Gragas từng là một pháp sư đi đường giữa với khả năng cấu tỉa máu mạnh mẽ cũng như khả năng phục hồi vô hạn. Hơn thế nữa với chiêu cuối gây một lượng sát thương cực kì cao. Gã Bợm Rượu luôn là một trong những thứ đáng sợ dành cho các vị tướng thấp thấp máu. Khả năng thả diều vô hạn của mình. Gragas dễ dàng có thể một mình đơn phương độc mã chiến đấu với 2 3 thành viên đối phương. Nhận ra được điều đó quá mạnh, Riot Game buộc phải giảm sức mạnh của vị tướng này bằng cách làm mới lại dàn kĩ năng. Gragas giờ đây được làm lại lại trở thành một con quái vật đường trên thực sự. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Gã Bợm Rượu này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Gragas_6
Gragas Oktoberfest là một skin đã được Riot Games ra mắt cách đây cũng rất lâu rồi. Bản mod skin lol này được làm lại dựa trên skin chính của Riot. Nếu bạn là người không có đủ khả năng tài chính hay bạn đang phân vân giữa skin này trong hàng tá các skin khác của Gragas thì bạn hãy thử sử dụng bản mod skin lol này nhé.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Gragas

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Gragas này
Gragas Oktoberfest_1

Gragas Oktoberfest_2
Những gì mà bản mod skin lol này mang lại thật là tuyệt vời. Gragas được thay mới hoàn toàn so với bộ áo cũ kĩ mặc định hằng ngày. Với bản mod skin lol này, các bạn sẽ được thay đổi hình ảnh đại diện, hình ảnh load game, thay đổi hiệu ứng kĩ năng cũng như là âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Gragas này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Gragas này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles