[Mod Skin LOL] – Graves Duke Nukem – Custom Skin LOL

Category: Game Online 6,776 0

Hãy trãi nghiệm với Mod Skin LoL Graves Duke Nukem để tìm thấy sự mạnh mẽ của vị xạ thủ đang được ưa chuộng này. Tải miễn phí ngay hôm nay để trải nghiệm

Nếu bạn là người thích sự nam tính và mạnh mẽ của vị tướng này hãy dùng Mod Skin lol Graves Duke Nukem, để có thêm những điều trải nghiệm của vị tướng này nhé. Graves là một vị tướng đang cực kỳ hot ở đường dưới trong vai trò xạ thủ, vơi khả năng dồn sát thương tuyệt vời trong giao tranh và nhưng lần solo. Là một vị tướng không quá khó chơi chỉ là bạn cần khéo léo và tính toán được thời điểm để có thể lao vào giao tranh một cách hợp lý mà thôi, trong cách chơi của vị tướng thì bạn cung phải cận thận để có thể tránh sát thương cảu đối phương. Với bộ kỹ năng có thể gây sát thương rộng tôt của mình.

Graves DK 1Graves DK 2Graves DK 3Graves DK 4
Bạn có thể có nhiều hứng thú hơn với Mod Skin LoL này. Với Mod skin lol này làm cho Graves trong có vẻ đẹp hơn và trong có vẻ cuốn hút hơn nhiều trong những pha trao đổi chiêu thức hay trong giao tranh. Khi bạn dùng Mod Skin Lol thì chỉ dùng để tự sướng mà thôi, vì bạn không muốn bỏ tiền mà vẫn sài được Skin còn chờ gì nữa, nhưng cũng nói trước nó không có tác dụng thực sự như skin mua đâu nha, vì mod skin lol này chỉ giúp bạn thỏa mản một mình mà thôi, nên bạn hãy tận hượng và có thể giúp bạn bè có nhũng trải nghiệm như bạn nhé.

Chia sẻ link tải bản mod skin lol Graves Duke Nukem

Sau đây là một video ngắn giới thiệu sơ lược về Mod skin lol Graves Duke Nukem khi vào game bạn có thể tham khảo nhé. Với những hình ảnh của một Graves trong một bữa trông rất vui nhộn và nhiều điều bất ngờ có thể giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn khi trong những pha sử lý của mình thì sao.

Trong Clip này Bạn cũng đã thấy rồi đúng không với những hiệu ứng của vẻ bề ngoài và kỹ năng của Fiddlesticks trông như một Skin thực sự đúng không nào. Dưới đây là Link Download chờ Mod Skin Lol này.
Download here

Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles