[Mod Skin LOL] Graves X-men cực ngầu và chất

Category: Game Online 7,178 0

Cùng đến với bản mod skin lol mang tên Graves X-men cực ngầu và chất. Thay đổi toàn bộ cho Graves. Hãy xem và tải về rồi cài đặt!

Graves là một trong số ít những vị xạ thủ có khả năng sử dụng combo mạnh mẽ dồn sát thương của mình để dồn chết sốc một đối thủ bên team địch. Nếu đa số các vị xạ thụ khác thường phụ thuộc vào những dòn đánh thường thì Graves vừa được lợi từ các đòn đánh thường lẫn các kĩ năng của hắn. Độ cơ động cao cũng chính là đặc điểm làm lên thương hiệu của vị tướng này. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật Bilgewater này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Graves X-Men_1
Với hình ảnh trên, các bạn chắc cũng phần nào tưởng tượng ra những gì mà bản mod skin lol này mang lại dành cho Graves rồi chứ đúng không ạ? Ý tưởng của bản mod skin lol này dựa theo nhân vật Wolverine trong seri phim X-men nổi tiếng. Chính vì thế các bạn nhận ra bộ giáp màu vàng quen thuộc rồi chứ đúng không ạ?

Thông tin thêm về bản mod skin lol Graves

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Graves này
Graves X-Men_0

Graves X-Men_2
Thật tuyệt vời đúng không các bạn. Một bộ cánh mới được khoác lên so với bộ cánh mặc định cũ kĩ của Graves hằng ngày. Một con quái vật mạnh mẽ như Wolverine đã tham gia đấu trường công lý. Với bản mod skin lol này, các bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện, thay đổi ảnh load game, thay đổi hình ảnh kĩ năng, hiệu ứng kĩ năng, cũng như là âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Graves này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Graves này tại đây
Download Here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles