[Mod Skin LOL] – Green Templar Kassadin – Custom Skin LOL

Category: Game Online 5,821 0

Hãy trãi nghiệm với Mod Skin LoL Green Templar Kassadin để tìm những điểm thú vị và sự mới mẽ của skin này. Tải miễn phí ngay hôm nay để trải nghiệm

Khi bạn sử dụng Mod Skin Lol Green Templar Kassadin sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mói về một vị tướng đang rất được ưa chuộng ở đường trên trong khoảng thời gian này, vơi những hình ảnh mới và hiệu ứng cực kỳ đẹp của Mod Skin của Kassadin này. Kassadin ngoài việc có thể đi Top thì đi Mid cũng là một lựa chọn cực kỳ tốt để đối đầu với những vị pháp sư khác. Khi bạn chơi Kassadin hãy chú ý cách lên đồ sao cho cân bằng giữa năng lượng và sưc mạnh phép thuật nhé.

Kassadin 1

Bạn có thể có nhiều hứng thú hơn với Mod Skin LoL này, vẻ bề ngoài cực kỳ lạ lùng của Kassadin và những hiệu ứng kỹ năng rất đẹp mắt. Khi bạn dùng Mod Skin Lol thì chỉ dùng để tự sướng mà thôi, vì bạn không muốn bỏ tiền mà vẫn sài được Skin còn chờ gì nữa, nhưng cũng nói trước nó không có tác dụng thực sự như skin mua đâu nha, vì mod skin lol này chỉ giúp bạn thỏa mản một mình mà thôi, nên bạn hãy tận hượng và có thể giúp bạn bè có nhũng trải nghiệm như bạn nhé.

Chia sẻ link tải bản mod skin lol Green Templar Kassadin

Sau đây là một video ngắn giới thiệu sơ lược về Mod skin lol Green Templar Kassadin khi vào game bạn có thể tham khảo nhé. Với những hình ảnh của một Kassadin trong một bữa trông rất vui nhộn và nhiều điều bất ngờ có thể giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn khi trong những pha sử lý của mình thì sao.

Trong Clip này Bạn cũng đã thấy rồi đúng không với những hiệu ứng của vẻ bề ngoài và kỹ năng của Kassadin trông như một Skin thực sự đúng không nào. Dưới đây là Link Download chờ Mod Skin Lol này.
Download here

Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles