[Mod Skin LOL] Guardian Aatrox với đôi cánh cực khủng

Category: Game Online 6,339 0

Ra mắt bản Mod Skin LOl dành cho vị tướng Aatrox mang tên Guardian. Ngoại hình được ví như là đứa con của Aatrox classic và Brain rất thú vị!

Game Liên Minh Huyền Thoại ngày càng thu hút được một lượng đông đảo người chơi tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Việc chúng ta tập chơi trò chơi này có lẽ là một điều tất yếu không thể tránh được. Với một game thủ khi mới bắt đầu chơi trò chơi MOBA này thì mình nghĩ họ sẽ dễ dàng bị các vị tướng như Xin ZhaoAatrox hấp dẫn. Với ngoại hình mạnh mẽ, skill đơn giản và dồn dame tốt.

mod skin lol aatrox

Hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ đến với cách bạn một bản Mod skin LOl của vị tướng mang tên Aatrox. Đây là một vị tướng mới ra từ đầu mùa 4, mặc dù anh chàng này có bộ skill khá hấp dẫn nhưng có thể nói anh ta máu giấy nên ít người sử dụng vị tướng này trong các trận đấu giải. Nhưng không vì thế mà tại các trận đấu thường anh ta sẽ vắng bóng. Chính vì vậy, hay tải bản mod skin lol này về và cài đặt, bạn sẽ thấy dường như mình chơi game giỏi hơn một xíu đấy!

Ngoại hình của bản mod skin lol Aatrox.

Mình thấy trong bản mod skin lol này thì điểm nổi bật nhất chính là đôi cánh của Aatrox. Khi lần đầu nhìn thấy, mình chợt nghĩ ra một điều hoang tưởng, đó là Aatrox và Brain mới sinh con riêng à? Nghe thú vị nhỉ? Mặc dù nhìn buồn cười là vậy, nhưng tổng thể nhân vật khá hoành tráng, với đôi cánh to và có vẻ nặng nề, dường như mỗi đòn đánh của vị tướng này như mạnh thêm thì phải.

Bạn có thể xem thêm clip bên trên để có thể biết được bản mod skin lol này có những gì đặc sắc nhé! Mình thì chỉ thấy ấn tượng như vậy thôi, còn lại thì hiệu ứng này nọ không có gì thay đổi cả. Dạo gần đây mình hơi lười nên chưa kịp test skin này, bạn nào cài rồi nếu có lỗi thì báo lại cho mình ngay nhé! Còn bây giờ là link tải dành cho các bạn!

Download here


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles