[Mod Skin LOL] Guardian Of The Sands Rek’Sai

Category: Game Online 6,978 0

Vệ binh sa mạc Rek’Sai đã đến với đấu trường công lý để săn tìm và tiêu diệt những con mồi đi lạc. Hãy cùng đến với bản mod skin lol Guardian Of The Sands Rek’Sai.

Rek’Sai là một vị tướng mới tham gia đấu trường công lý trong thời gian gần đây. Tuy nhiên Rek’Sai được trọng dụng rất nhiều. Thứ nhất là bởi lượng sát thương của ả khá là lớn, thứ hai là độ cơ động cực kì cao và khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn cực kì dễ dàng với nội tại giúp phát hiện kẻ thù đang di chuyển. Chính vì thế, Rek’Sai ngày càng được các game thủ trọng dụng trong cả các trận đấu chuyên nghiệp hay những trận rank và normal hằng ngày. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nấm Mồ Hư Không này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Guardian Of The Sands RekSai 1
Lấy ý tưởng từ skin Guardian Of The Sands Kha’Zix hay còn gọi là Kha’Zix vệ binh sa mạc, mình đã phần nào đó thêm thắt để thay vào đó biến nó trở thành Guardian Of The Sands Rek’Sai. Bản mod skin lol này giữ nguyên tông màu xanh vàng kim để phần nào đó cho giống với Kha’Zix vệ binh sa mạc.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Rek’Sai

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Guardian Of The Sands RekSai 2

Guardian Of The Sands RekSai 3

Guardian Of The Sands RekSai
Thật là tuyệt vời phải không các bạn ơi? Một vệ binh sa mạc cực kì nguy hiễm sẵn sàn tiêu diệt bất cứ kẻ nào dám lảng vảng tiến lại gần nơi Rek’Sai đang canh giữ. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Kha’Zix, các bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Rek’Sai này tại đây
Download Here

Related Articles