[Mod Skin LOL] Harley Quinn Jinx tinh nghịch

Category: Game Online 7,172 0

Đến với những hình ảnh và sau đó tải về bộ mod skin LOL dành cho Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn mang tên Harley Quinn Jinx tinh nghịch cực kì đẹp đẽ và chất!

Jinx là một trong những vị xạ thủ đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Sở hữu lượng sát thương cao, tốc độ đánh và một chiêu cuối sử dụng toàn bản đồ. Jinx luôn tạo ra một sự khó chịu dành cho các đường còn lại mỗi khi cô nàng lên cấp độ 6. Hơn nữa với nội tại giúp tăng tốc độ di chuyển bộc phát sau khi hỗ trợ hoặc hạ gục trụ hay tướng đối phương khiến cô nàng cực kì khó bắt mỗi khi cô ta có được mạng. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Khẩu Pháo Nổi Loạn này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Harley Quinn Jinx
Harley Quinn là một nhân vật tưởng tượng trong thế giới của DC Commics. Cô nàng là người yêu của Joker – kẻ thù không đội trời chung của nhân vật chính Batman. Cũng giống như người yêu của mình, Harley Quinn sở hữu một tính cách rất điên điên và sẵn sàn thổi tung mọi thứ nếu cô ta thích. Tính cách này cực kì phù hợp với Jinx. Chính vì thế bản mod skin lol Harley Quinn Jinx ra đời.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Jinx

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Hiện tại mình chưa thể update những hình ảnh chi tiết về bản mod skin lol Harley Quinn Jinx này cho các bạn xem. Tuy nhiên mình đã cập nhập video ở dưới. Thay vì xem hình ảnh các bạn hãy bỏ chút thời gian để xem video nhé. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để có cái nhìn tổng quan về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Jinx này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles