[Mod Skin LOL] Hecarim Forest Fawn bảo vệ rừng xanh

Category: Game Online 7,387 0

Bản mod skin lol Hecarim Forest Fawn bảo vệ rừng xanh đã xuất hiện tại Hội Game. Hãy down về và cài đặt bởi nó cực kì đẹp và dễ thương nhưng không hề dễ mến!

Hecarim là một đấu sĩ đi rừng với lượng sát thương cao và ổn định, cùng khả năng hồi phục tương đối tốt ở vị trí đi rừng. Hecarim cũng sở hữu một chiêu cuối gây hoảng sợ trên diện rông rất phù hợp cho các đội hình giao tranh tổng. Hecarim từng được nổi lên như một vị trí mạnh mẽ ở rừng trong các phiên bản trước. Ở phiên bản hiện tại, với sự thay đổi của rừng, hắn đã phần nào mất đi lợi thế đó của mình. Tuy nhiên ở đâu đó, trong những trận đấu vui vẻ vẫn còn sự xuất hiện của anh chàng này. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Bóng Ma Chiến Tranh này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

Hecarim Forest Fawn 2
Cậu bé nhân mã bảo – người bảo vệ rừng xanh đã được yêu cầu tới đấu trường công lý để thay thế cho sự vắng mặt của Hecarim lúc này. Bản mod skin lol biến Hecarim trở thành một vị tướng hoàn toàn khác về ngoại hình. Vô cùng dễ thương nhưng ko dễ mến.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Hecarim

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Hecarim Forest Fawn 1

Hecarim Forest Fawn 3

Hecarim Forest Fawn 4
Khu rừng là nơi các phép màu nhiệm diễn ra. Chính vì thế tông màu của bản mod skin lol này mang tông màu sặc sợ. Điều đó được thể hiện qua các kĩ năng của Hecarim. Với bản mod skin lol này, các bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện, hình ảnh load game, hình ảnh kĩ năng cũng như âm thanh hiệu ứng.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Hecarim này nhé.

Sau đây là link tải
Download here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles