[Mod Skin LOL] Hired Gun Lucian V2

Category: Game Online 7,051 0

Bản mod skin lol Hired Gun Lucian V2 thay đổi hoàn toàn so với verse 1 trước đó. Vô cùng mới lạ và đẹp đẽ. Hãy cùng xem và cảm nhận rồi sau đó tải về ngay hôm nay!

Nhờ khả năng lướt liên tục của mình. Lucian được xếp vào nhóm một trong những AD Carry cơ động bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Hơn thế nữa khả năng dồn sát thương của Lucian cũng thuộc hàng cao trong số các vị xạ thủ chỉ với core item mang tên Tam Hợp Kiếm. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Thanh Trừng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

safe_image
Ngoại hình của Lucian trong bản mod skin lol này không khác mấy so với ngoại hình của skin Lucian Tay Súng Đánh Thuê. Tuy nhiên thứ vũ khí mà anh sử dụng thì lại khác hoàn toàn. Một thứ vũ khí uy lực hơn rất là nhiều. Nó sẵn sàng thổi bay tất cả cản đường anh.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lucian

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là một số hình ảnh của bản mod skin Lucian này
2014-12-25_224845

2014-12-25_225004

2014-12-25_225244

2014-12-25_225404
Thật là tuyệt vời đúng không các bạn? Một bộ cánh không quá mới tuy nhiên cũng chẳng cũ bao giờ. Một Lucian với hai khẩu súng bự tuyệt vời. Lucian sẽ săn đuổi và tiêu diệt hết toàn bộ những tên nào cản đường đi tìm công lý của hắn. Trả lại cho thế giới khoảng thời gian yên bình trước kia. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hình ảnh kĩ năng, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Graves rất đẹp. các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Lucian này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lucian này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!

Related Articles