[Mod Skin LOL] Homeless Malzahar – Tiên Tri Hư Không

Category: Game Online 7,892 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Malzahar – Tiên Tri Hư Không mang tên Homeless Malzahar cực kì đẹp đẽ và chất!

Malzahar là một trong các pháp sư đời đầu của đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu lượng sát thương dồn trên một mục tiêu cực kì mạnh mẽ cũng như chiêu cuối áp chế chính là thương hiệu của vị pháp sư này. Cùng với đó là hiệu ứng câm lặng AOE cũng như sát thương theo % máu theo thời gian. Có thể lên đến 15% máu tối đa trên 1s tác dụng trong 5s cực kì nguy hiểm cho bất kì vị trí nào kể cả các đấu sĩ tanker. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Tiên Tri Hư Không này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Homeless Malzahar 2
Nhìn như trên hình vẽ, các bạn chắc đã hình dung được phần nào về bản mod skin lol này dành cho Malzahar rồi đúng không? Hình ảnh của bản mod skin lol này được lấy cảm hứng từ những người đàn ông vô gia cư nghèo khổ với chỉ một con chó là người bạn đồng hành duy nhất. Những con người khốn khổ giữa cuộc sống bộn bề hằng ngày. Bản mod skin lol được lấy ý tương như thế.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Malzahar

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Homeless Malzahar 2
Homeless-Malzahar 3
Homeless-Malzahar 1
Rất thú vị đúng không? Một bộ cánh mới nhưng giống cũ được khoác lên so với bộ cánh mặc định cũ kĩ của Malzahar. Một người đàn ông vô gia cư nghèo khổ. Chú chó sẽ xuất hiện khi nội tại của Malzahar được kích hoạt. Nhìn ông già này hiền hiền vậy thôi chứ đừng dại dột mà chọc ghẹo ông điên lên nhé. Các bạn có thể xem video ở dưới. Chó nó cắn cũng đau lắm chứ đừng nói gì đến chủ. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Malzahar này


Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Malzahar này tại đây
Download Here.

Related Articles