[Mod Skin LOL] Improved Bowser Rammus rất nguy hiểm

Category: Game Online 6,104 0

Một Rammus hoàn toàn mới lạ và cực kì nguy hiểm trong bản mod skin lol Improved Bowser Rammus. Hãy tải về ngay bây giờ để cài đặt và dùng thử. Miễn phí hoàn toàn.

Rammus là một trong những đấu sĩ đi rừng với khả năng khắc chế cực kì tốt các vị tướng gây sát thương vật lý. Hơn thế nữa Rammus cũng sở hữu một khả năng khống chế mạnh mẽ với bộ kĩ năng của mình. Là một trong số ít các vị tướng mà kĩ năng có thể dùng lên trụ đối phương (còn có Tristana, Azir). Là một trong số ít các vị tướng có thể đạt đến 600 giáp nếu đã có đủ đồ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Tê Tê Gai này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Improved Bowser Rammus
Dựa theo seri game nổi tiếng Mario, kẻ thù đã cướp công chúa khiến Mario phải bao phen vất cả đi khắp thế gian để tìm kiếm nàng – Bowser chính là nguyên mãu và ý tưởng để tạo nên bản mod skin lol này. Một Rammus hoàn toàn chất lừ và nguy hiểm.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Rammus

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
maxresdefault

skin_1365995866_760px_21113_1
Thấy sao hả các bạn? Quá tuyệt vời phải không ạ? Một Rammus hoàn toàn mới hay nói cách khác là một nhân vật mới đã hóa thân thành Rammus của chúng ta để có thể tham gia vào đấu trường công lý. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có rất nhiều bản mod skin Sion vô cùng đẹp, bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Rammus này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Rammus này tại đây
Download Here.

Related Articles