[Mod Skin LOL] – Iron Blitzcrank – Custom Skin LOL

Category: Game Online 7,404 0

Hãy trãi nghiệm với Mod Skin LoL Iron Blitzcrank để tìm những điểm thú vị và sự mới mẽ của skin này. Tải miễn phí ngay hôm nay để trải nghiệm

Nếu bạn là Support thì chắc chắn bạn đã chơi vị tướng Blitzcrank này, vì Blitzcrank được coi là một vị tướng Support khá khó chịu với những cú kéo của mình làm cho đối phương phải sợ hải khi bạn tiến lên phía trước. Là một vị tướng không quá khó chơi chỉ là khó kéo trúng mà thôi. Với kỹ năng định hướng Bàn Tay Hỏa Tiển thì những người chơi cần phải tính toán tốt những bước đi của đối phương, bạn hãy tự sướng với mod skin lol này để có hứng thú hơn để có những cú kéo nhưng xuất thần của mình để tạo giao tranh và tạo được những lợi thế cho đồng đội của mình nhé.

Blitzcrank Iron  1Blitzcrank Iron 2Blitzcrank Iron 3

Bạn có thể có nhiều hứng thú hơn với Mod Skin LoL này, biết đâu đó sẽ giúp bạn có thể trở thánh kéo? Với Mod skin lol này làm cho Blitzcrank trong có vẻ đẹp hơn và trong có vẻ cuốn hút hơn nhiều trong những pha trao đổi chiêu thức hay trong giao tranh. Khi bạn dùng Mod Skin Lol thì chỉ dùng để tự sướng mà thôi, không có tác dụng thực sự như skin mua đâu nha, nên bạn hãy tận hượng và có thể giúp bạn bè có nhũng trải nghiệm như bạn nhé.

Chia sẻ link tải bản mod skin lol Iron Blitzcrank

Sau đây là một video ngắn giới thiệu sơ lược về Mod skin lol Iron Blitzcrank khi vào game bạn có thể tham khảo nhé. Với những hình ảnh của một Blitzcrank màu đỏ trông rất cuốn hút và đẹp troai có thể giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn khi trong những pha sử lý của mình thì sao.

Trong Clip này Bạn cũng đã thấy rồi đúng không với những hiệu ứng của vẻ bề ngoài và kỹ năng của Blitxcrank trông có vẻ mạnh mẽ hơn đúng không nào. Dưới đây là Link Download chờ Mod Skin Lol này.
Download hee

Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

 

Related Articles