[Mod Skin LOL] Janna Dự Báo Thời Tiết

Category: Game Online 5,796 0

Janna Dự Báo Thời Tiết đã đến với đấu trường công lý trong bản mod skin lol mới nhất dành cho Janna này. Hãy cùng dành thời gian để cảm nhận và tải về sử dụng miễn phí.

Janna là một vị tướng hỗ trợ đang hot nhất nhìn ở thời điểm hiện tại, với khả năng bảo hỗ tuyệ vời dành cho đồng đội cực tốt và cũng tăng cho đồng đội một lượng sát thương nhất định. Janna xứng đang là bậc thầy thả diều bởi rất khó có vị tướng nào có thể chạm vào cô nàng này được. Để tạo ra một số thứ mới mẽ cho vị tướng này bạn có thể dùng bản mod skin lol Janna Vinh Quang để thấy được những điều thú vị mới mẻ này nhé.
Janna du bao thoi tiet
Janna dự báo thời tiết là một skin được Riot cho ra mắt cách đây cũng khá là lâu rồi. Tuy nhiên skin này được xếp vào loại skin Huyền Thoại. Chính vì thế giá thành của nó khá là đắt (399RP). Và nếu bạn là người chưa có đủ khả năng về tài chính để có thể sở hữu skin huyền thoại này thì bản mod skin lol này có lẽ là điều tốt nhất bạn cần đến lúc này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Janna

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh về bản mod skin lol này dành cho Janna
Janna_Forecast_Comic
Bộ cánh mới hoàn toàn dành cho Janna quá tuyệt vời phải không? Janna dẫn dắt đồng đội đi đến chiến thắng và mang vinh quang về cho đồng đội. Với bản mod skin này, các bạn sẽ được thay đổi hình đại diện, hình ảnh load game cũng như toàn bộ hình ảnh và hiệu ứng các kĩ năng in game. Nó giống đến 100% so với skin đã ra mắt của Riot Games.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Janna này nhé.

Sau đây là link tải bản mod skin lol này dành cho Janna.
Download here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles