[Mod Skin LOL] Janna Vinh Quang

Category: Game Online 8,153 0

Hãy trải nghiệm sự thú vị và tuyệt vời với bản mod skin lol dành cho Janna mang tên Janna Vinh Quang. Hãy cảm nhận và tải về. Tất cả đều là miễn phí!

Janna là một vị tướng hỗ trợ đang hot nhất nhìn ở thời điểm hiện tại, với khả năng bảo hỗ tuyệ vời dành cho đồng đội cực tốt và cũng tăng cho đồng đội một lượng sát thương nhất định. Janna xứng đang là bậc thầy thả diều bởi rất khó có vị tướng nào có thể chạm vào cô nàng này được. Để tạo ra một số thứ mới mẽ cho vị tướng này bạn có thể dùng bản mod skin lol Janna Vinh Quang để thấy được những điều thú vị mới mẻ này nhé.
janna vinh quang
Janna Vinh Quang là một skin được Riot thiết kế dành cho những ai có thứ bậc xếp hạng cao vào mùa 2. Chính vì thế với đa phần game thủ việt nam hồi đó, mọi người thường chưa đánh xếp hạng nên có thể thấy rằng đây là một skin khá là hiếm. Vì thế, nếu bạn không có skin này và muốn xài thử thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Janna

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh về bản mod skin lol này dành cho Janna
Janna Vinh Quang_0

Janna Vinh Quang_1
Bộ cánh mới hoàn toàn dành cho Janna quá tuyệt vời phải không? Janna dẫn dắt đồng đội đi đến chiến thắng và mang vinh quang về cho đồng đội. Với bản mod skin này, các bạn sẽ được thay đổi hình đại diện, hình ảnh load game cũng như toàn bộ hình ảnh và hiệu ứng các kĩ năng in game.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Janna này nhé.

Sau đây là link tải bản mod skin lol này dành cho Janna.
Download here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles