[Mod Skin LOL] – Janna Xmas – Custom Skin LOL

Category: Game Online 6,970 0

Hãy trãi nghiệm với Mod Skin LoL Janna Xmas để tìm ra những điểm thú vị và sự mới mẽ của skin này. Tải miễn phí ngay hôm nay để trải nghiệm

Janna là một vị tướng Support đang hot nhất hiện nay, với khả năng bảo hỗ cho đồng đội cực tốt và cũng tăng cho đồng đội một lượng sát thương nhất định. Để tạo ra một số thứ mới mẽ cho vị tướng này bạn có thể dùng Mod Skin Lol Janna Xmas để thấy được những điều thú vị này nhé. Với vẻ đẹp đến từ Mod Skin này có thể giúp bạn thực hiện những cú lốc và nhũng chiêu cuối đẹp hơn thì sao, bạn hãy trải nghiệm ngay và luôn nhé.

Janna Xmas_1Janna Xmas_2Janna Xmas_3

Bạn có thể có nhiều hứng thú hơn với Mod Skin LoL này, với vẻ đẹp của một thiếu nữ trong bộ đồ giang sinh khá gợi cảm và nhiều thiện cảm đúng không nào? Với Mod skin lol này làm cho Janna trong có vẻ đẹp hơn và trong có vẻ cuốn hút hơn nhiều trong những pha trao đổi chiêu thức hay trong giao tranh. Khi bạn dùng Mod Skin Lol thì chỉ dùng để tự sướng mà thôi, vì bạn không muốn bỏ tiền mà vẫn sài được Skin còn chờ gì nữa, nhưng cũng nói trước nó không có tác dụng thực sự như skin mua đâu nha, vì mod skin lol này chỉ giúp bạn thỏa mản một mình mà thôi, nên bạn hãy tận hượng và có thể giúp bạn bè có nhũng trải nghiệm như bạn nhé.

Chia sẻ link tải bản mod skin lol Janna Xmas

Sau đây là một video ngắn giới thiệu sơ lược về Mod skin lol Janna Xmas khi vào game bạn có thể tham khảo nhé. Với những hình ảnh của một Janna trong một bữa trông rất vui nhộn và nhiều điều bất ngờ có thể giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn khi trong những pha sử lý của mình thì sao.

Trong Clip này Bạn cũng đã thấy rồi đúng không với những hiệu ứng của vẻ bề ngoài và kỹ năng của Janna trông như một Skin thực sự đúng không nào. Dưới đây là Link Download chờ Mod Skin Lol này.
Download here

Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles