[Mod Skin LOL] Jarvan IV Tối Thượng tiêu diệt tất cả

Category: Game Online 7,176 0

Đến với bản mod skin lol Javan IV mang tên Jarvan IV Tối Thượng sẵn sàng tiêu diệt tất cả những mục tiêu cản đường. Nó là miễn phí, hãy xem, cảm nhân rồi sau đó tải về!

Jarvan IV là một đấu sĩ đi đường đơn hay đi rừng với lượng sát thương mạnh mẽ cũng như sở hữu bộ combo mang hiệu ứng hất tung và đặc biệt là chiêu cuối khóa mục tiêu cực kì mạnh mẽ trong những pha giao tranh tổng. Đã có thời điểm Biểu Tượng Của Demacia này biến mất một thời gian dài. Tuy nhiên với sự thay đổi của các phiên bản gần đây mà đặc biệt là sự thay đổi của khu rừng mùa giải mới. Jarvan IV bất ngờ trỗi dậy một cách mạnh mẽ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Biểu Tượng Của Demacia này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

Jarvan IV Toi Thuong 0
Nhìn như trên hình vẽ, các bạn chắc đã hình dung được phần nào về bản mod skin lol này dành cho Jarvan IV rồi đúng không? Đúng như tên gọi của bản mod skin lol này là Jarvan IV Tối Thượng. Đây là bản mod skin được bắt chước theo nhân vật Optimus trong bộ phim nổi tiếng Transformer. Tông màu của bản mod skin lol này mang tông màu đỏ y như nhân vật Optimus vậy.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Jarvan IV

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Jarvan IV Toi Thuong 2

Jarvan IV Toi Thuong 3
Một phong cách mới hoàn toàn được khoác lên cho Javan IV. Một bộ giáp hầm hố mạnh mẽ. Một bộ cánh robot biểu tượng của cả một đế, một đất nước Demacia hùng mạnh. Là một vị lãnh đạo tiên phong trong mọi cuộc chiến. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện, hình ảnh load game cũng như hình ảnh và toàn bộ hiệu ứng của các kĩ năng in game.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Javan IV này nhé.


Sau đây là link tải
Download here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles