[Mod Skin LOL] Jax Green

Category: Game Online 9,928 0

Chơi game Liên Minh Huyền Thoại thú vị hơn bao giờ hết với bản mod skin LOL Jax Green đẹp tuyệt trần với đồ họa đỉnh cao hiệu ứng phù hợp và đồng bộ.

Jax là một vị tướng khá đa tài, và trong Hội Game đã có đăng tải khá nhiều bài viết hướng dẫn chơi Jax ở nhiều vị trí khác nhau. Trong đó có cả những vị trí như hỗ trợ và đi rừng. Nhưng theo mình thì Jax đi top vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vì ở đó hắn có thể phát huy sở trường solo của mình. Với sức mạnh bá đạo ở giai đoạn giữa trận đấu Jax có thể thách thức mọi đối thủ khi họ muốn giao tranh. Đặc biệt Jax có thể kết liễu tướng AD và AP bên đối phương trong chớp nhoáng.

Jax Green_1

Về phần mod skin LOL thì đây tạm thời sẽ là bản cuối mà Hội Game post cho vị tướng này. Chỉ là tạm thời thôi bạn nhé! Trong tương lai mình và các đồng nghiệp sẽ tiếp tục cập nhật nhiều hơn nữa những bản mod mới hơn và đẹp hơn để chia sẻ đến các bạn. Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các bạn.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Jax Green.

Nghe cái tên thôi là bạn đã biết được màu sắc nổi bật của bản mod skin LOL này là gì rồi phải không nào? Chính xác là màu xanh lá cây nhé! Bản mod skin LOL này dựa trên sự thay đổi về màu sắc theo hướng màu xanh, sẽ làm cho vị tướng của chúng ta nổi bật hơn giữa đám đông. Tức với những hiệu ứng kỹ năng này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra bạn đã ở đâu trong những pha giao tranh tổng. Jax Green_2 Jax Green_3

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles