[Mod Skin LOL] Jax Panda

Category: Game Online 9,076 0

Thể hiện đẳng cấp chơi game Liên Minh Huyền Thoại với bản mod skin LOL Jax Panda hình ảnh giống chú gấu Po trong kungfu gấu trúc khá đẹp mắt.

Nói về solo thì Jax chính là bậc thầy. Trước khi tham gia và đấu trường công lý, hắn đã từng đi phá làng phá xóm nhà người ta. Nhưng không vì vậy mà khả năng chiến đấu của hắn không bằng người khác. Bạn có thể không tin nhưng mình nghĩ nói về solo nếu như 2 bên có lượng đồ đạc giống nhau thì Jax ít khi thua. Bởi lẽ một khi đã lên cấp độ 6 thì mức độ trâu bò của Jax không kém vị tanker nào cả, thêm vào đó mỗi đòn đánh thứ 3 từ nội tại tại ulti khiến hắn đáng sợ hơn nữa.

mod skin lol jax

Nói về Jax thì có thể nói cả ngày cũng không hết, những mod skin LOL thì có hạn, không phải vị tướng nào cũng có được nhiều bản mod skin LOL đẹp mắt cả. Vì thế bạn phải tranh thủ khi thấy cái đẹp là phải chớp thời cơ tải về ngay, kẻo đến khi nó không còn tác dụng nữa thì lại hối tiếc. Dưới đây mình sẽ nói rõ hơn một chút về bản mod skin LOL này cho bạn nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Jax Panda.

Bản này mình không có nhiều hình chụp ingame nên rất mong các bạn thông cảm, hi vọng bạn chỉ cần nhìn hình đại diện là có thể đưa ra quyết định tải nó về mà không cần phải lăn tăn điều gì cả. Bạn hãy yên tâm rằng tại Hội Game mọi thứ đều được kiểm duyệt đàng hoàng trước khi đăng tải, đặc biệt là nó miễn phí. Vì thế hãy tận hưởng mọi thứ mà bạn muốn.

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles