[Mod Skin LOL] Jax Pax

Category: Game Online 6,364 0

Trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ hơn trong game Liên Minh Huyền Thoại bằng bản mod skin LOL Jax Pax hình ảnh đẹp mắt hiệu ứng kỹ năng đồ sộ ảo diệu.

Trong các vị tướng trong Liên Minh thì Jax được đánh giá là một vị tướng có khả năng solo ghê gớm nhất. Bạn đừng cho rằng cái lồng đèn của hắn cong queo không có sát thương gì nhé! Hắn có thể dùng nó để gõ nát đầu đối phương đấy. Ngoại trừ nội tại tăng thêm tốc độ đánh sau mỗi lần ra đòn, cộng dồn lên đến 6 lần thì khi lên đến cấp độ 6. Khi tăng cho mình 1 điểm chiêu cuối. Jax có thêm một nội tại mới đó là sau mỗi 2 đòn đánh thì đòn thứ 3 hắn sẽ gây 1 lượng sát thương lớn hơn rất nhiều. Bạn để ý âm thanh đòn đánh thứ 3 nghe “phạch” thực sự mạnh mẽ.

Jax Pax_1 Quay trở lại với bản mod skin LOL Jax Pax này. Bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí một skin có trong shop của game. Hẳn là bạn cũng biết, trong game Jax có khá nhiều skin nhưng không phải ai cũng dư dả tiền để mua. Vì thế xài mod skin LOL là một lựa chọn không hề tồi một chút nào đâu nhé! Nó vừa miễn phí và đẹp, có khi nếu như bạn gặp bản mod skin LOL độc và lạ thì có thể khoe khoang với bạn bè. Như thế niềm vui được nhân đôi lên đấy!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Jax Pax.

Hiện tại bản này mình có khá ít hình test ingame nên mong các bạn thông cảm nhé, bạn có thể cài đặt trực tiếp để trải nghiệm. Không cần phải đắn đo gì cả, mình cam đoan là nó đủ đẹp để quyên rũ bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

Jax Pax_2

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles