[Mod Skin LOL] Jayce Thanh Lịch

Category: Game Online 7,124 0

Một Jayce hoàn toàn mới, vô cùng đẹp trai và phong độ trong bản mod skin lol Jayce Thanh Lịch. Hãy tải về để sử dụng ngay. Nó hoàn toàn là miễn phí

Jayce là một đấu sĩ có thể dùng để đi đường trên, đường giữa và đôi khi là một vị xạ thủ. Jayce có thể gây sát thương tầm xa và cả cận chiến cực kì mạnh mẽ. Với bản mod skin lol Jayce Thanh Lịch sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều điều với một sát thủ mang một ngoại hình cứng cáp, với những hình ảnh hoàng tráng của mod skin này nhé. Jayce là một vị tướng không quá khó chơi nhưng để thành thục bạn cần có một thời gian luyện tập nhất là kết hợp giữa 2 kỹ năng cổng gia tốc và quả cầu sấm để gây được nhiều sát thương nhất nhé.
jayce thanh lịch
Jayce thanh lịch là skin đã được Riot Games ra mắt cách đây khá lâu nhằm kỉ niệm ngày lễ tình nhân valentine 14-2 trên toàn thế giới. Nếu bạn là người chưa có đủ khả năng tài chính để có thể mua hoặc bạn đang phân vân giữa skin này với các skin khác của Jayce thì còn chờ gì nữa mà ko down ngay bản mod skin lol này về để sử dụng.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Jayce

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Sau đây là hình ảnh về bản mod skin lol dành cho Jayce này.
Jayce Thanh Lich_1

Jayce Thanh Lich_2
Tuyệt vời đúng không các bạn. Trông Jayce thật là đẹp trai phong độ. Người Bảo Hộ Mai Sau trong trang phục mới này sẽ khiến cho chúng ta yêu quí mãi không rời. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện, hình ảnh load game cũng như hình ảnh và toàn bộ hiệu ứng của các kĩ năng in game.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Jayce này nhé.

Sau đây là link tải
Download here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles