[Mod Skin LOL] Jinx Pháo Hoa – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Category: Game Online 9,860 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn mang tên Jinx Pháo Hoa cực kì đẹp đẽ và chất!

Jinx là một trong những vị xạ thủ đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Sở hữu lượng sát thương cao, tốc độ đánh và một chiêu cuối sử dụng toàn bản đồ. Jinx luôn tạo ra một sự khó chịu dành cho các đường còn lại mỗi khi cô nàng lên cấp độ 6. Hơn nữa với nội tại giúp tăng tốc độ di chuyển bộc phát sau khi hỗ trợ hoặc hạ gục trụ hay tướng đối phương khiến cô nàng cực kì khó bắt mỗi khi cô ta có được mạng. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Khẩu Pháo Nổi Loạn này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Jinx Phao Hoa
Với hình ảnh trên và tên gọi của bản mod skin lol này. Các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì mà bản mod skin lol này mang lại rồi chứ đúng không? Đây là một skin sẽ được Riot Games ra mắt trong thời gian sắp tới dành cho lễ hội tết cổ truyền ở các nước khu vực Châu Á. Tuy nhiên bạn sẽ được sử dụng và tham khảo skin này trước với bản mod skin lol này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Jinx

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Jinx Phao Hoa 2

Jinx Phao Hoa 3

Jinx Phao Hoa 4

Jinx Phao Hoa 5

Jinx Phao Hoa 6
Thật là tuyệt vời!. Không còn gì để chê trách dành cho bản mod skin lol này. Một phong cách mới dành cho Jinx. Với bản mod skin lol này, Jinx sẽ sử dụng những hình thù đẹp đẽ từ những loại pháo hoa đầy màu sắc để hạ gục đối thủ. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để có cái nhìn tổng quan về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Jinx này tại đây
Download Here.

Related Articles