[Mod Skin LOL] Jinx Teegirl 9x xì teen nhí nhảnh

Category: Game Online 9,583 0

Jinx hoàn toàn khác, vô cùng dễ thương và nhí nhảnh trong bản mod skin lol Jinx Teegirl 9x. Hãy cùng xem, cảm nhận và tải về. Hoàn toàn là miễn phí!

Jinx là một trong những vị xạ thủ đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Sở hữu lượng sát thương cao, tốc độ đánh và một chiêu cuối sử dụng toàn bản đồ. Jinx luôn tạo ra một sự khó chịu dành cho các đường còn lại mỗi khi cô nàng lên cấp độ 6. Hơn nữa với nội tại giúp tăng tốc độ di chuyển bộc phát sau khi hỗ trợ hoặc hạ gục trụ hay tướng đối phương khiến cô nàng cực kì khó bắt mỗi khi cô ta có được mạng. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Khẩu Pháo Nổi Loạn này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Jinx Xiteen 9X 1
Bản mod skin lol Jinx Teegirl 9x là skin Jinx Anime được mình Recolor lại 1 chút cho phù hợp với phong cách xiteen! Phong cách nổi loạn. Chính vì thế tông màu của bản mod skin lol này là tông màu sặc sỡ.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Jinx

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Sau đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Jinx Xiteen 9X 2

Jinx Xiteen 9X 3
Trông Jinx cực kì dễ thương và xinh đẹp đúng không các bạn? Một phong cách trẻ, một phong cách xì teen. Tuy nhiên cô nàng cũng rất nguy hiểm và quậy phá đó nha. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để có cái nhìn tổng quan về bản mod skin lol dành cho Jinx này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Jinx này tại đây nhé
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ nghen!

Related Articles