[Mod Skin LOL] Judgement Garen

Category: Game Online 10,057 0

Hé lộ bản mod skin LOL Judgement Garen sức mạnh của Demacia cực kỳ đẹp mắt và hấp dẫn với tạo hình hoành tráng cùng hiệu ứng kỹ năng đồ sộ.

Trước đây, khi nhắc đến Garen người ta thường nghĩ ngay đến một vị tướng có tóc hai mái to mập chuyên gia núp lùm để chờ thời cơ nhảy ra bổ vào đầu đối phương một đao khiến họ phải câm lặng và ăn nguyên một loạt những chiêu thức ngay sau đó. Và giờ đây, không phải là núp như trước kia nữa, vì hắn đó có khả năng hồi máu tuyệt vời, nên sự bá đạo của Garen càng thêm kinh khủng. Mặc dù vậy, hắn vẫn không được lựa chọn khi các cao thủ tham gia thi đấu.

Judgement Garen

Vậy hãy hâm nóng vị tướng này lên với bản mod skin LOL Judgement Garen cực đẹp này. Bạn là một member trung thành của Hội Game thì hẳn ra biết rõ, mod skin LOL không phải hack mà là hình thức tự sướng. Hội Game sẽ luôn tìm kiếm sưu tầm và cập nhật thêm những bản mod skin LOL mới nhất cho các game thủ trải nghiệm. Để thay đổi cảm xúc khi chơi cũng như có thêm được cái nhìn mới hơn về thế giới mod game.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Judgement Garen.

Mình sẽ không nói dài dòng, phía dưới là clip ingame, bạn chỉ cần xem nó là đủ hiểu bản mod này nó đẹp đến cỡ nào. Nhìn hình bên ngoài bạn đừng ảo tưởng là hắn sẽ cưỡi ngựa nhé! Không hề đâu, Garen vẫn chạy bộ như bình thường vẫn gầm gào và bổ vào đầu đối phương sau đó quay khí thế!

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles