[Mod Skin LOL] Kalista Huyết Nguyệt full

Category: Game Online 8,117 0

Cài đặt miễn phí bản mod skin LOL Kaslista Huyết Nguyệt full hình ảnh chuẩn 100% nhanh tay kẻo lỡ dịp trước khi Riot fix lại vị tướng AD hot này.

Có thể nói trong các vị tướng AD linh động và bay nhảy tốt thì không ai khác ngoài Kaslita. Đây là vị tướng AD có mức độ cơ độ số 1 trong Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ cần bạn tiếp xúc một lần với những người chơi giỏi Kalista thì bạn sẽ thấy được mức độ bá đạo của vị nữ tướng mới mẻ này. Và hiện nay, trong game cũng mới chỉ có một skin duy nhất đó là Huyết Nguyệt. Nhiều bạn muốn sở hữu nó nhưng với giá hơi cao một xíu nên cũng khó. Vậy tại sao không dùng mod skin lol để trải nghiệm thử trước khi mua nhỉ?

Kalista Huyet Nguyet_1

Đó là một ý tưởng không tồi đúng không nào? Chưa hết đâu nhé, mod skin lol còn mang lại cho người chơi những cảm xúc mới khi chơi game. Nhiều game thủ nhắn tin nói chuyện với mình cho biết, khi cầm trong tay vị tướng có skin đã được mod, những người chơi này gần như là lên đồng vậy, đánh kiểu gì cũng thấy hay, nhiều lúc còn có những pha xử lý high light tuyệt vời. Vì vậy đừng bỏ lỡ bộ skin đẹp mắt này nhé!

Tải về miễn phí bản mod skin lol kalista huyết nguyệt.

Dưới đây mình sẽ cung cấp link tải miễn phí bản mod skin lol này cho các bạn, đây là bản mod đã được nén lại dạng file EXE, nên bạn chỉ cần tải về rồi mở nó lên để nó tự đồng cài đặt mà không cần phải cài rắc rối như trước kia dùng phần mềm SIU nữa nhé! Thay vì dùng phần mềm hỗ trợ, thì giờ đây nó được nén lại thành phần mềm luôn rồi. Bạn chỉ tải về cài là xong thôi. Rất đơn giản. Kalista Huyet Nguyet_2_modskinlol.com Kalista Huyet Nguyet_3 Kalista Huyet Nguyet_4

Bản mod này chỉ là mod lại theo hình dạng của kalista huyết nguyệt trong game thôi nhé, chưa mod hiệu ứng, nhưng dù sao như vậy cũng là quá ổn rồi phải không nào? Trải nghiệm hình ảnh mang tính chất rùng rợn của vị tướng này nào! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải

Related Articles