[Mod Skin LOL] Karma Hội Sen Hồng

Category: Game Online 9,620 0

Thêm một bản mod skin LOL tuyệt đẹp nữa copy hoàn hảo skin có sẵn trong game mang tên Karma Hội Sen hồng được đưa đến tận tay game thủ tại Hội Game.

Chào các bạn! Hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn một bản mod skin LOL nữa để các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một bản phù hợp. Có thể đây không phải là bản đẹp nhất những nó sẽ không phải là bản xấu nhất. Nên hi vọng mọi người sẽ đón nhận nó một cách nồng nhiệt nhất nhé! Mình sẽ nới sơ qua một chút về bản mod skin LOL này. Đây là bản copy lại ý tưởng của skin có sẵn trong game. Được gọi với cái tên là Karma Hội Sen Hồng.

karma hoi sen hong

Mặc dù trong các trận đấu thường mình rất ít khi gặp người chơi sử dụng skin này, không biết vì lý do gì nhưng mình nghĩ không phải là do nó xấu đâu. Bạn có thể không tin nhưng lên mạng tìm hiểu kĩ hơn về nó thì bạn sẽ biết, nó cũng khá là đẹp mắt và cuốn hút đấy chứ! Còn đối với bản mod skin LOL thì nó được làm hơi khác một chút, cho nên bí ẩn vẫn còn đó, bạn muốn biết rõ hơn không?

Tải miễn phí bản mod skin LOL Karma Hội Sen Hồng.

Thực chất thì bản này mình chưa có thời gian để test nhiều nên chưa kịp chụp hình lại cho mọi người xem. Nhưng bạn yên tâm, tại Hội Game không có bản mod nào là xấu cả, nếu có xấu cũng chỉ là mang tính chất troll một chút mà thôi. Bạn có thể tải về rồi cài đặt để trải nghiệm miễn phí cơ mà! Tại sao không thử nhỉ?

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles