[Mod Skin LOL] Karma Trung Cổ

Category: Game Online 8,520 0

Trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất đến từ bản mod skin LOL Karma Trung cổ ấn tượng với vẻ đẹp hoàn hảo cùng giàn hiệu ứng kỹ năng hoành tráng.

Bạn có thích xem phim cổ trang của Trung Quốc không nhỉ? Bạn thích những bộ trang phục nữ nhi thời trung cổ? Vậy thì bản mod skin LOL Karma Trung cổ này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi nó mang lại cho người chơi một cảm giác hết sức ấm áp. Đừng nghĩ rằng mod skin LOL chỉ chuyên theo hướng bạo lực mạnh mẽ nhé! Đôi lúc các tác giả của các bản mod cũng thường xuyên có những ý tưởng khá là hiền lành và có đối chút gì đó gọi là nhẹ nhàng và quyến rũ.

Karma Trung Co 3

Đặc biệt là đối với các vị nữ tướng trong game. Họ thường được làm những bản mod skin LOL theo phong cách nữ tính để các bạn nữ có thể thoải mái lựa chọn, còn các bạn nam cũng đâu nhất thiết phải chơi những bản mang phong cách mạnh mẽ đâu. Chỉ cần bạn thấy đẹp và phù hợp với sở thích, bạn cứ thoải mái tải về và trải nghiệm thôi.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Karma trung cổ.

Như mọi lần mình sẽ nói sơ qua một chút về bản mod. Mình có video rồi nhưng chưa kịp up lên nên mình sẽ cập nhật nhanh nhất khi có thể, hiện tại bạn xem qua một chút thông qua những hình ảnh dưới đây nhé. Hi vọng nhiêu đây thôi cũng đủ làm lay động tâm hồn của bạn rồi. Trải nghiệm thử xem nhé! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng cho mà xem.

Karma Trung Co 1 Karma Trung Co 2 Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles