[Mod Skin LOL] Karma Warring Kingdoms

Category: Game Online 7,743 0

Thoải mái thể hiện tài năng của mình với bản mod skin LOL Karma Warring Kingdoms đậm chất troll bá đạo ấn tượng với hình ảnh độc đáo và hiệu ứng đẹp.

Chào bạn! Bạn đang tìm kiếm một bản mod skin LOL đẹp cho vị tướng Karma của mình phải không? Vậy thì Karma Warring Kingdoms chính là bản mod skin LOL mà bạn đang tìm kiếm đấy. Nó chính là bản mà các game thủ trên thế giới đua nhau tải về, vì hình thức bề ngoài của nó mang lại cho người chơi cảm giác troll khá là hài hước, thêm vào đó hiệu ứng kỹ năng cũng khá đẹp mắt và hoành tráng, nên người chơi cực kỳ thích thú khi sử dụng bản mod skin LOL này.

Karma Warring Kingdoms_1

Tại hội game chúng tôi sẽ liên tục sưu tầm và cập nhật mới những bản mod khác cho mọi người, vì thế bạn hãy thường xuyên quay lại đây để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Mặc dù vậy trong quá trình làm việc có thể sẽ xảy ra nhiều điều thiếu xót, mình rất mong sẽ nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn để chuyên mục mod skin này càng ngày càng hoàn thiện hơn.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Karma Warring Kingdoms.

Quay trở lại với bản mod này. Mình không có nhiều hình vì thời gian gấp gáp nên mong các bạn thông cảm nhé! Nhìn tạm tấm hình bên trên nha bạn. Nếu cảm thấy được thì tải về ngay và luôn. Còn không thì có thể chờ những người chơi khác review lại rồi lúc đó hãy tải cũng chưa muộn. Nhưng không cần thiết phải như thế đâu. Cứ trải nghiệm đi rồi bạn sẽ thích.

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles