[Mod Skin LOL] Katarina Anh Hùng Thời Loạn – Ác Kiếm

Category: Game Online 8,920 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Katarina – Ác Kiếm mang tên Katarina Anh Hùng Thời Loạn cực kì đẹp đẽ và chất!

Katarina là một trong những vị pháp sư sát thủ nguy hiểm nhất trong đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Sự nguy hiểm của cô nàng đến từ kĩ năng Nội Tại – Tham Lam của chính cô nàng. Đó là lý do mà cô xuất hiện nhiều nhất trong các trận đấu xêp hạng ở mọi trình độ. Cô cũng thuộc vào tướng bị ban nhiều nhất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Ác Kiếm này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Katarina Ac Kiem
Với hình ảnh trên và tên gọi của bản mod skin lol này. Các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì mà bản mod skin lol này mang lại rồi chứ đúng không? Đây là một skin Riot Games sắp sửa ra mắt trong thời gian tới. Skin này ra mắt nhân dịp lễ hội tết cổ truyền ở các nước châu á. Nếu bạn muốn biết trước skin này như thế nào cũng như xác định xem để có thể mua sau khi nó ra mắt thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Katarina

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Katarina Ac Kiem 2
Tuyệt vời đúng không? Một bộ cánh hoàn toàn mới. Một anh hùng thời loạn sẵn sàng đứng lên để bảo vệ những người dân vô tội. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt là giống đến 99% so với skin gốc sắp ra mắt của Riot Games.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Katarina này tại đây
Download Here.

Related Articles