[Mod Skin LOL] Katarina Hatsune Miku

Category: Game Online 8,584 0

Thay hình đổi dạng cho game Liên Minh Huyền Thoại bằng bản mod skin LOL Katarina Hatsune Miku đẹp từ đầu đến chân với hiệu ứng kỹ năng bá đạo.

Bạn có biết, Katarina là một vị tướng khá dễ dàng thay đổi “quần áo” vì thế cho nên các bản mod skin LOL về cô nàng này khá là nhiều, cho nên bạn có thể quay trở lại Hội Game để thường xuyên được cập nhật những bản mới nhất, chơi cực sướng mà hình ảnh lại đẹp mắt, đồng thời như bạn đã biết rồi, thì mod skin LOL hoàn toàn miễn phí. Đâu nhất thiết phải mua skin mới có thể chơi game thú vị hơn đúng không nào?

Katarina Hatsune Miku_1

Hãy sử dụng mod skin LOL để cho mọi người thấy khả năng chèo chống của bạn, khả năng gánh team của bạn bá đạo như thế nào khi nắm trong tay Katarina nhé! Mình dám chắc một điều là bạn có thể làm được điều đó như bao nhiêu cao thủ khác đã từng làm. Chỉ cần bạn tập trung, luyện chơi trong vòng vài ngày là có thể master được rồi!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Katarina Hatsune Miku.

Nghe tên là bạn đủ biết nó mang hình ảnh của Nhật Bản vào đây rồi phải không nào? Đúng là như vậy đấy bạn ạ, hình ảnh của một cô nàng Katarina bá đạo với khả năng giết người không chớp mắt giờ đây đã biến thành một cô gái dễ thương với mái tóc dài màu xanh, áo quần lả lướt, nhưng bạn đừng quên rằng, mod skin không làm thay đổi sức mạnh đâu nhé, hãy cẩn thận với sức mạnh của cô ta đấy. Katarina Hatsune Miku_2 Katarina Hatsune Miku_3 Katarina Hatsune Miku_4 Katarina Hatsune Miku_5

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles