[Mod Skin LOL] Katarina Nàng Quạ Đêm

Category: Game Online 7,231 0

Mang không khí u ám bao trùm thế giới Liên Minh Huyền Thoại bằng bản mod skin LOL Katarina Nàng Quạ Đêm đậm chất sát thủ hổ báo cáo chồn nhưng đẹp mắt.

Katarina vốn dĩ là một vị nữ sát thủ nổi tiếng trùm vét máng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nói là vét máng những mà khả năng giết người của cô ta là vô cùng khủng khiếp vì nguyên một dàn kỹ năng của cô ta chỉ dùng để gây ra sát thương mà thôi, hơn thế nữa, với nội tại khá hấp dẫn, sau mỗi lần hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục đối phương thì cô ta được giảm 15s thời gian hồi chiêu vì thế, sau khi giết được 1 người thì cô ta có thể ngay lập tức sử dụng liên tiếp 3 kỹ năng nữa, chính vì thế bạn đừng hỏi tại sao cô ta có thể vét máng tài tình đến như vậy nhé!

Katarina Ravenborn_1

Mod skin LOL là miễn phí, vì thế Hội game liên tục sưu tầm và chia sẻ đến với các bạn những bản đẹp nhất bắt mắt nhất. Và hôm nay, mình đã chia sẻ khá nhiều bản mod skin LOL về vị tướng này rồi. Đây tạm thời sẽ là bản cuối trong ngày hôm nay, và trong thời gian tới mình chắc chắn sẽ cập nhật thêm một vài skin khác nữa cho các bạn thoải mái trải nghiệm cũng như thay đổi cảm giác chơi game. Tinh thần tự sướng của bạn chắc chắn sẽ tăng cao cho mà xem.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Katarina Nàng Quạ Đêm.

Bạn vui lòng xem một vài tấm hình bên dưới đây nhé! Mình thực sự kết bản mod skin LOL này ở một điểm đó là nó mang lại cho bạn cảm giác cực kỳ nguy hiểm. Vốn dĩ cô nàng này đã nguy hiểm đến cùng cực rồi, giờ đây cài thêm bản này nữa thì có thể nói là càng nguy hiểm hơn nhiều nữa. Trải nghiệm ngay bạn nhé! Katarina Ravenborn_2 Katarina Ravenborn_3

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles