[Mod Skin LOL] Katarina siêu phẩm

Category: Game Online 6,996 0

Tải và cài đặt miễn phí 100% bản mod skin LOL Katarina Siêu Phẩm cực kỳ ngầu và bá đạo nhất từ trước đến nay với khả năng giết người trong chớp mắt.

Bạn có biết một điều vô cùng thú vị về Katarina không? Hồi nhỏ cô nàng này rất thích nghịch dao và cô ta đã tìm thấy được năng khiếu của mình từ những chiếc dao găm nhỏ mà cô ta hay nghịch đó. Lớn lên, cô ta đã học cách điều khiển những chiếc dao của mình theo ý thích. Và rồi cô sử dụng nó như một thứ vũ khi để giết người, và đương nhiên, cô ta tham gia đấu trường công lý chỉ là một điều tất yếu mà thôi.

Katarina Sieu Pham 0

Bản mod skin LOL katarina siêu phẩm này sẽ là một bản mod skin LOL đình đám nhất trong năm. Với tạo hình nổi bật và bá đạo chắc chắn nó sẽ làm bạn hài lòng. Nhìn vào hình bạn sẽ cảm thấy hình như có dáng dấp của “tuyệt chiêu” như lai thần chưởng ở đâu đây đúng không nào? Mình thực sự rất thích ý tưởng này, mặc dù nó không như mình tưởng tượng.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Katarina siêu phẩm.

Hình như skin siêu phẩm nào nó cũng có hiệu ứng màu vàng thì phải? Bản mod skin LOL này cũng thế, nó có hiệu ứng màu vàng ở tất cả các kỹ năng của nhân vật. Bạn thử tải về và cài đặt xem, chơi một trận là bạn sẽ nghiện ngay thôi, không cần phải quan tâm nhiều đến mấy tấm hình này đâu. Mình tin là bạn sẽ thích mà. Katarina Sieu Pham 1 Katarina Sieu Pham 2

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles