[Mod Skin LOL] Katarina Thỏ Ngọc đẹp rực rỡ

Category: Game Online 8,780 0

Cài đặt miễn phí bản mod skin lol dành cho vị tướng Katarina pháp sư KS mạnh mẽ nhất trong liên minh huyền thoại, bản mod mang tên Thỏ Ngọc cực đẹp.

Trong Liên Minh Huyền Thoại nhắc đến những vị tướng có khả năng KS như điện giật thì phải nói thánh vét Master Yi và bựa nương Katarina. Đây là hai vị tướng khiến nhiều bạn game thủ ở trình đồng đoàn cực sợ khi phải đối mặt. Với sức mạnh phép thuật từ cực mạnh từ chiêu cuối của mình Katarina có thể kết liễu những vị tướng có máu giấy trong chớp mắt đồng thời hồi lại 3 kỹ năng QWE sau đó tiếp tục giết người hàng loạt mà không ai có thể cản nổi.

Katarina Tho Ngoc_1

Nhưng đừng nghe mình nói vậy mà khoái nhé, không phải dễ dàng làm được điều đó đâu, sử dụng mod skin lol đi rồi bạn sẽ có hứng để tập chơi vị tướng này hơn. Tuy không phải là quá khó nhưng với skin mặc định thì nhìn nhàm chán quá rồi, xài mod skin lol vừa miễn phí vừa đẹp, hà cớ gì mà không xài phải không nào? Vậy hãy cùng mình xem xem bản mod skin lol Katarina thỏ ngọc này có gì đặc sắc nhé?

Điểm nổi bật và đặc sắc của bản mod skin lol Katarina thỏ ngọc.

Bạn sẽ phải bất ngờ khi xem những hình ảnh dưới đây. Toàn bộ hình ảnh mạnh mẽ và có phần sát thủ của skin gốc nay đã được thay bằng những hình hành vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh. Thay vì dùng các lưỡi dao làm vũ khí thì giờ đây cô nàng này sẽ dùng …. cà rốt để gây sát thương, nghe buồn cười đúng không nào? Nhưng đừng vì cảm thấy cà rốt không có lực sát thương mà không chơi nhé! Vì nó chỉ là thay đổi hình ảnh thôi mà. Katarina Tho Ngoc_2 Katarina Tho Ngoc_3 Katarina Tho Ngoc_4

Tải về cài đặt thử đi rồi bạn sẽ nghiền cho mà coi nè! Bản này không cần phải dùng SIU để cài nhé, tải về mở lên là nó tự cài cho bạn luôn không phải mất công làm gì cả. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải

Related Articles