[Mod Skin LOL] Katarina Tiệc Bể Bơi

Category: Game Online 7,674 0

Giới thiệu và cung cấp link tải free bản mod skin LOL Katarina Tiệc Bể Bơi cực kỳ mát mẻ với tạo hình nóng bỏng cùng hiệu ứng skill nhìn đã mắt.

Trong các trận đấu giải lớn Katarina là một vị pháp sư dường như không được xuất hiện, vì đây là một vị tướng pháp sư đánh theo kiểu vét máng, phải đưa bản thân mình vào chốn nguy hiểm, chỉ cần một sai sót thôi là cô ta sẽ phải nằm xuống và đồng đội của cô ta cũng có khả năng phải đi theo. Đặc biệt, với kiểu cấm chọn, thì đối phương sẽ dễ dàng chọn ra vị tướng để khắc chế được katarina, cho nên không ai dám mạo hiểm pick cô nàng này khi thi đấu cả, vì kỹ năng cuối mạnh mẽ nhất mà bị phá thì cô ta gần như phế vật.

Katarina Tiec Be Boi 1

Hãy thử tải bản mod skin LOL Katarina Tiệc Bể Bơi này rồi chơi xem, biết đâu bạn có thể tìm ra một lối chơi nào đó mang Katarina đến với những trận đấu mang tính chất căng go hơn? Vì Mod skin LOL là miễn phí nên nó chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú nhiều hơn là việc lo lắng đến khoản tiền bỏ ra để mua một skin. Vì vậy, nhiều game thủ thích xài mod skin LOL. Nó vừa đẹp, đôi khi còn độc đáo, chẳng hạn như bản này, trong game không bao giờ có đâu nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Katarina Tiệc Bể Bơi.

Bạn có thể xem qua những tấm hình dưới đây để thấy được sự độc đáo trong tạo hình nhân vật cũng như là sự sáng tạo trong việc xây dựng hiệu ứng hình ảnh của kỹ năng. Mình rất thích những bản skin nào liên quan đến tiệc bể bơi. Nhìn nó mát mẻ và có cái gì đó đã mắt. Katarina Tiec Be Boi 2 Katarina Tiec Be Boi 3 Katarina Tiec Be Boi 4 Katarina Tiec Be Boi 5

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles