[Mod Skin LOL] Katarina Trọng Tài (recolor) – Ác Kiếm

Category: Game Online 6,902 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Katarina – Ác Kiếm mang tên Katarina Trọng Tài cực kì đẹp đẽ và chất!

Katarina là một trong những vị pháp sư sát thủ nguy hiểm nhất trong đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Sự nguy hiểm của cô nàng đến từ kĩ năng Nội Tại – Tham Lam của chính cô nàng. Đó là lý do mà cô xuất hiện nhiều nhất trong các trận đấu xêp hạng ở mọi trình độ. Cô cũng thuộc vào tướng bị ban nhiều nhất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Ác Kiếm này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

kata trong tai
Với hình ảnh trên và tên gọi của bản mod skin lol này. Các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì mà bản mod skin lol này mang lại rồi chứ đúng không? Đây là một skin đã được Riot Games ra mắt cách đây rất lâu rồi. Và đặc biệt, skin này được xếp vào nhóm skin di sản tức là chỉ một năm mới bán một vài lần. Chính vì thế nhiều bạn không có cơ hội sở hữu skin này, bạn đang lưỡng lự không biết skin này như thế nào và muốn dùng thử thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Katarina

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
modskinlol.com_katarina

modskinlol.com_katarina_1
Tuyệt vời đúng không? Giữ đúng nguyên bản của skin Katarina Trọng Tài. Tuy nhiên ở bản mod này Katarina được làm lại màu tóc cho phù hợp với không khí bóng đá sôi độngv à sặc sỡ. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt là giống đến 90% so với skin gốc của Riot Games. 10% còn lại là khác màu tóc rồi còn gì.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Katarina này tại đây
Download Here.

Related Articles