[Mod Skin LOL] Katarina Xmas

Category: Game Online 7,059 0

Náo loạn đêm giáng sinh với bản mod skin LOL Katarina Xmas đã được recolor thêm một chút màu sắc rực rỡ phù hợp với những game thủ yêu thích lòe loẹt.

Không biết trong các bạn game thủ của chúng ta có ai hồi nhỏ thích chơi dao như Katarina không nhỉ? Đừng học theo cô nàng này nhé, vì đây chỉ là một nhân vật hư cấu mà thôi, con người chúng ta sẽ khó có thể  có được khả năng sử dụng dao điên cuồng đến như vậy. Đặc biệt, là khả năng xoay người mà vẫn có thể phóng dao vào mục tiêu quan trọng thì hẳn là không có người thường nào có thể làm được.

Katarina Xmas 1

Tạm gác qua chuyện phi thường ấy, chúng ta trở lại với mod skin LOL. Bản này mang không khí giáng sinh đến cho các bạn nhiều hơn so với skin gốc một chút. Vì nó được tô màu nhiều hơn, mang lại vẻ đẹp đậm chất hơn so với bản của Riot làm. Theo so sánh của mình thì bản mod skin LOL này đẹp hơn rất nhiều. Bạn chưa từng chơi katarina bao giờ thì hôm nay hãy thử chơi ngay đi, cài thêm bản mod skin LOL này vào nữa thì càng tuyệt vời hơn.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Katarina Xmas.

Giáng sinh thì hẳn là bạn biết rồi, tông màu đỏ thường là màu nổi bật nhất trong ngày này, kèm theo một vài bộ quần áo và cái sừng của con tuần lộc cũng là một nét đặc trưng. Mình sẽ không nói nhiều về bộ mod skin LOL này, cho bạn xem sẽ nhanh hơn. Nhìn là biết mình nói đúng hay sai thôi mà! Tải về cài rồi trải nghiệm thì càng tuyệt vời hơn nữa. Katarina Xmas 2 Katarina Xmas 3 Katarina Xmas 4

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles